Pancake docs
Tiếng Việt
Search
K

II. QUẢN LÝ BÌNH LUẬN, TIN NHẮN

Với mục đích giúp các bạn có thể trả lời bình luận, tin nhắn một cách nhanh chóng nhất, Pancake tự động tổng hợp tất cả các trao đổi về một giao diện duy nhất, cũng như cung cấp những nút chức năng cơ bản ngay dưới nội dung trao đổi như like, ẩn, xóa, xem bình luận trực tiếp trên facebook, phản hồi riêng tư bằng tin nhắn từ bình luận cho khách( chỉ hoạt động đối với các Fan Page đã được Facebook cập nhật chức năng gửi tin nhắn cho khách trước).
Bên cạnh đó, tại ô nhập nội dung phản hồi, bạn có thể lựa chọn trả lời theo các mẫu trả lời nhanh và chèn ảnh.
Tại phần thông tin khách hàng, pancake có để phần tạo ghi chú để page có thể lưu lại những gì cần thiết về khách hàng như các thắc mắc về sản phẩm, Sau khi Nhập nội dung ghi chú bạn nhấn Enter để lưu lại ở khách hàng này. Về sau ở bất cứ trao đổi nào của khách hàng đó trên page thì sẽ đều hiện ra nội dung ghi chú trước đó đã từng tạo cho khách hàng đó. Ngoài ra hệ thống còn hiển thị khách hàng này bị báo xấu bao nhiêu lần, nội dung báo xấu hay khách hàng này bị chặn ở bao nhiêu fanpages . Khách hàng đã có bao nhiêu đơn hàng hoàn, đơn hàng thành công.
Nếu vô tình bấm vào đoạn hôi thoại mà bạn chưa thể xử lý luôn bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng đánh dấu chưa đọc thì cuộc trao đổi ấy lại trở về trạng thái thông báo mới.
Phía dưới có phần đơn hàng. Ở đây bạn sẽ biết được lịch sử giao dịch với khách hàng đó, tránh tình trạng tạo nhiều đơn hàng trùng lặp.
Bạn có thể lên đơn hàng nhanh tạo Pancake trong cuộc chat với khách hàng này (Xem hướng dẫn tạo kho ở phần Hướng Dẫn Sử Dụng POS
Chú ý 1- Thông tin của bình luận vẫn lưu trong pages.fm ngay cả khi bình luận hoặc cả bài viết bị xóa trên Facebook.
2- Để không bị sót trao đổi trong Fan Page, bạn nên kích hoạt chế độ "hiển thị hội thoại chưa đọc trên đầu" trong phần cài đặt chung của pages.fm
3- Khi sử dụng pages.fm, nếu thấy không hiển thị ảnh hoặc không thể chèn ảnh vào bình luận, có 2 lí do chính đó là bạn chưa đăng nhập Facebook, hoặc là file host dùng để vào Facebook của bạn không phù hợp. Bạn có thể khắc phục bằng cách đăng nhập vào Facebook ở một thẻ khác của trình duyệt hoặc bật chế độ sửa lỗi ảnh không hiển thị ở trong phần cài đặt.
4- Bạn có thể quản lý nhiều Fanpage khác nhau bắng cách mở nhiều thẻ trên cùng một trình duyệt hoặc sửa dụng chế độ gộp pages để dùng quản lý ở một giao diện
5- Khi gặp những đối tượng có biểu hiện spam, gây rối hoặc hành vi xấu gây ảnh hưởng tới Fan Page, bạn có thể tiến hành chặn Facebook ID ngay tại giao diện trao đổi bằng cách nhấp chuột vào nút chặn phía bên phải khung trao đổi, dưới tên khách hàng.
6- Nếu muốn xem lại đoạn hội thoại với khách hàng trên facebook bạn bấm vào dấu mũi tên trên cùng của khung trao đổi. Còn muốn biết thông tin về trang cá nhân của khách hàng bạn chỉ cần click chuột vào avatar của khách hàng đó thì sẽ hiện ra một cửa sổ mới bên cạnh là facebook của khách hàng đó luôn.
Last modified 5mo ago