Pancake docs
Tiếng Việt
Search
⌃K

5.4 Thanh toán trả chậm, trả góp qua Fundiin

Đăng ký nhận hướng dẫn giới thiệu sử dụng các dịch vụ của Fundiin qua đường link sau

5.4 Thanh toán trả sau qua Fundiin

Phương thức thanh toán trả sau Fundiin là một giải pháp tiêu dùng thông minh hỗ trợ người tiêu dùng trẻ cân đối ngân sách qua phương án trả sau 30 ngày hoặc chia 3 kỳ thanh toán hoàn toàn miễn lãi và miễn phí. Đối với các cửa hàng sử dụng phương thức Fundiin có thể giúp tăng doanh số và chuyển đổi đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm, giáo dục, du lịch, nội thất, mẹ và bé và các lĩnh vực bán lẻ khác.
Ưu điểm của Fundiin:
- Duyệt hồ sơ nhanh nhất, chỉ mất 5 giây,
- Dễ nhất với chỉ 1 tấm hình Chứng minh thư (không cần tải app hay thông tin cá nhân khác)
- Thoải mái nhất vì Hoàn toàn miễn phí khi Khách hàng thanh toán đúng hạn.
- Vận hành ổn định hơn 3 năm với hơn 300 đối tác chiến lượt thuộc đa dạng ngành nghề: TGDĐ/ĐMX, Galaxy Play, U-Shop, Vua Nệm, Reebok, Sulwhasoo, The Face Shop, Marc Fashion, Salabanca, TiniStore, Đồng Hồ Hải Triều….
Các doanh nghiệp, seller cần liên hệ với Fundiin để ký hợp đồng hợp tác trước khi tích hợp mới có thể sử dụng được. Tìm hiểu thêm về chính sách và liên hệ hợp tác tại https://fundiin.vn/

5.4.1 Hướng dẫn cài đặt tạo tài khoản và liên kết Fundiin

Fundiin hướng dẫn cài đặt liên kết Fundiin
Fundiin - Hướng dẫn cài đặt liên kết Fundiin.pdf
392KB
PDF

5.4.2 Luồng bán hàng trả sau Fundiin trên Pancake

Luồng bán hàng trả sau trên Ecommerce
Sau khi đã thiết lập phương thức thanh toán Fundiin, người mua hàng có thể chọn thanh toán qua Fundiin tại trang thanh toán. Khi đặt hàng thành công, hệ thống Fundiin sẽ yêu cầu người mua hàng nhập mã OTP và thực hiện chụp hình CMND/CCCD để tạo tài khoản. Sau khi tạo tài khoản thành công, người mua chọn lịch thanh toán phù hợp.